Trước đây mọi người vẫn nghĩ sẽ không ai để ý tới những người làm việc trong bếp, tuy nhiên hình ảnh của những người đầu bếp lại ảnh hưởng không nhỏ tới đẳng cấp của một khách sạn – nhà hàng . Sự xuất hiện của những người làm bếp mang tính quyết định lớn đến sự đánh giá món ăn của các thực khách. Nếu bạn là một người quản lý nhà hàng khách sạn, may đồng phục nhà bếp không chỉ nâng tầm đẳng cấp riêng mà còn là sự tôn trọng và quan tâm của nhà quản lý đến những người sáng tạo nghệ thuật ẩm thực.  


Bên cạnh chiếc áo bếp bới những thiết kế khéo léo, đảm bảo hợp thời trang, vệ sinh an toàn thực phẩm, gọn gàng nhưng người mặc vẫn có thể dễ dàng hoạt động. Những món phụ kiện vô cùng cần thiết của người làm bếp nữa chính là mũ bếp và tạp dề đồng phục, phụ kiện đồng điệu tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, “sang chảnh” của những người làm việc tại nhà bếp.

Để may đồng phục nhà bếp, đội ngũ của ÁO MỚI.VN không chỉ đầu tư nghiên cứu tính chất công việc của những người đầu bếp, tham khảo những mẫu thiết kế trước kia, tìm kiếm những loại vải vừa bền màu, dễ thấm hút mồ hôi và giặt sạch để từ đó cho ra những mẫu sản phẩm vừa đảm bảo yếu tố thời trang, vừa hỗ trợ tối đa những nhân viên làm việc tại nhà bếp có thể dễ dàng di chuyển và hoạt động. 

Công ty thời trang áo mới quy mô nhà xưởng lớn, trang thiết bị luôn được làm mới, đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng để đưa ra thị trường những sản phẩm đồng phục nhà bếp tốt nhất, hiện đại nhất và cần thiết nhất.