Đồng phục mầm non Diễn Kỷ cổ bẻ

Đồng phục mầm non Diễn Kỷ cổ bẻ

Mã sản phẩm: Đồng phục mầm non Diễn Kỷ cổ bẻ
Trong một tập thể đồng phục đóng vai trò cực kỳ quan trọng nó thể hiện được sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên. Vì vậy, đây là một trong những lý do khiến cho bất kỳ tập thể nào cho dù là tập thể nhỏ nhất cũng đều cần đến.Nắm bắt được nhu cầu ...

Trong một tập thể đồng phục đóng vai trò cực kỳ quan trọng nó thể hiện được sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên. Vì vậy, đây là một trong những lý do khiến cho bất kỳ tập thể nào cho dù là tập thể nhỏ nhất cũng đều cần đến.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng Công ty thời trang Áo Mới - may đồng phục mầm non giá rẻ. Chúng tôi đã cung cấp cho thị trường những mẫu đồng phục mầm non đẹp nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục mầm non Diễn Kỷ cổ bẻ.

Tham khảo thêm Đồng phục mầm non Hà Thành


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục mầm non Diễn Kỷ cổ bẻ

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo phông cổ bẻ tay bo và quần đùi ống xuông

Màu sắc: Đỏ, vàng

Ưu điểm

Chất liệu cotton là chất liệu được sử dụng nhiều nhất với khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp, mềm mịn, khô thoáng và tránh cho các bạn nhỏ cảm thấy khó chịu, bết dính khi hoạt động, vui chơi, chạy nhảy nhiều.

Với kiểu thiết kế áo phông cổ bẻ tay bo và quần đùi ống xuông sẽ mang đến cho các bạn nhỏ cảm giác thoải mái, năng động, dễ chịu.

Bộ đồng phục mầm non đẹp này sử dụng hai màu đỏ, vàng với logo được in nhỏ ở bên ngực trái và in lớn ở phía sau cùng màu sắc vô cùng nổi bật.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!