Áo phông cổ tròn xanh lá cây

Áo phông cổ tròn xanh lá cây

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn xanh lá cây
Nhu cầu may mặc của con người ngày càng gia tăng cùng với đó là nhiều cơ sở sản xuất may mặc cũng được ra đời để có thể đáp ứng đủ được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.Nhưng cũng chính vì điều đó mà khiến khách hàng cảm thấy lo ngại về chất lượn...

Nhu cầu may mặc của con người ngày càng gia tăng cùng với đó là nhiều cơ sở sản xuất may mặc cũng được ra đời để có thể đáp ứng đủ được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhưng cũng chính vì điều đó mà khiến khách hàng cảm thấy lo ngại về chất lượng cũng như kiểu dáng của những mẫu đồng phục mùa đông, mùa hè. Để chấm dứt nỗi lo đó bạn có thể đến với Áo Mới chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ tròn xanh lá cây.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn xanh lá cây

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: xanh lá cây

Ưu điểm

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành đã tạo ra được mẫu áo phông cổ tròn xanh lá cây đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng.

Không chỉ có vậy, áo còn sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp với khả năng thấm hút cực cao, thông thoáng, mềm mịn đã càng tăng thêm được sự yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm.

Áo được thiết kế đơn giản, không họa tiết nên rất dễ trong việc phối đồ giúp bạn có được những bộ trang phục đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!