Áo phông cổ tròn xanh YA

Áo phông cổ tròn xanh YA

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn xanh YA
Áo phông cổ tròn là mẫu trang phục được thiết kế phù hợp với các hoạt động vận động với thiết kế nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau giúp người mặc thoải mái lựa chọn.Không những vậy, những mẫu thiết kế của Áo Mới có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu...

Áo phông cổ tròn là mẫu trang phục được thiết kế phù hợp với các hoạt động vận động với thiết kế nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau giúp người mặc thoải mái lựa chọn.

Không những vậy, những mẫu thiết kế của Áo Mới có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế đồng phục áo phông cổ tròn xanh YA.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn xanh YA

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: xanh YA

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn xanh YA là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Áo Mới được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được các chuyên gia có kinh nghiệm đảm bảo về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm.

Áo cổ tròn sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao, mềm mịn, co giãn giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu. Không chỉ có vậy, với thiết kế áo cổ tròn tay ngắn sẽ mang lại cho người mặc sự năng động, trẻ trung và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Áo có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người mặc khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!