Áo phông cổ tròn thiên thanh

Áo phông cổ tròn thiên thanh

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn thiên thanh
Áo phông cổ tròn là một trong những trang phục không thể thiếu được trong tủ đồ của bất kỳ ai. Và đó cũng là một trong những xu hướng thời trang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm đồng phục cho nhân viên của mình.Để sở hữu được cho mì...

Áo phông cổ tròn là một trong những trang phục không thể thiếu được trong tủ đồ của bất kỳ ai. Và đó cũng là một trong những xu hướng thời trang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm đồng phục cho nhân viên của mình.

Để sở hữu được cho mình một sản phẩm chất lượng, hiện đại, cao cấp với giá cả phải chăng bạn có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất cùng dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo phông cổ tròn thiên thanh.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn thiên thanh

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: thiên thanh

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn thiên thanh là một chiếc áo trơn màu thiên thanh đơn giản nên rất dễ phối đồ cũng như bạn có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Áo sử dụng vải cotton 100% cao cấp không nhăn, không xù cùng khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu lại vô cùng thông thoáng. Đây được coi là một trong những giải pháp tối ưu cho mùa hè nóng nực.

Áo phông có nhiều size, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!