Áo phông cổ tròn hồng dâu

Áo phông cổ tròn hồng dâu

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn hồng dâu
Đồng phục thể hiện sự đoàn kết, gắn kết của các thành viên trong cùng một tổ chức, đoàn thể. Không chỉ có vậy, đồng phục còn thể hiện được một phần nào đó thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức muốn gửi gắm đến cho mọi người.Mẫu đồng phục áo phông cổ...

Đồng phục thể hiện sự đoàn kết, gắn kết của các thành viên trong cùng một tổ chức, đoàn thể. Không chỉ có vậy, đồng phục còn thể hiện được một phần nào đó thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức muốn gửi gắm đến cho mọi người.

Mẫu đồng phục áo phông cổ tròn có thể được xem là một trong mẫu đồng phục mùa hè được nhiều người yêu thích nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm vượt xa so với các sản phẩm của đối thủ.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo phông cổ tròn hồng dâu.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn hồng dâu

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: Hồng dâu

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn hồng dâu đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc bởi áo sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp, mềm mịn, thông thoáng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi được tung ra thị trường. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ của nhiều người khác nhau đảm bảo người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!