Áo phông cổ tròn đỏ

Áo phông cổ tròn đỏ

Mã sản phẩm: Áo phông cổ tròn đỏ
Bạn đang đau đầu để tìm kiếm những mẫu áo thun cổ tròn chất lượng, kiểu dáng hiện đại nhưng chưa tìm được nhà sản xuất khiến bạn ưng ý về chất lượng cũng như về giá cả.Vì thế, bạn hãy ghé đến Công ty thời trang Áo Mới, khi đến với chúng tôi, chúng...

Bạn đang đau đầu để tìm kiếm những mẫu áo thun cổ tròn chất lượng, kiểu dáng hiện đại nhưng chưa tìm được nhà sản xuất khiến bạn ưng ý về chất lượng cũng như về giá cả.

Vì thế, bạn hãy ghé đến Công ty thời trang Áo Mới, khi đến với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những mẫu áo phông cổ tròn chất lượng nhất với mức giá ưng ý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ tròn đỏ.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ tròn đỏ

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ tròn tay ngắn

Màu sắc: Đỏ

Ưu điểm

Áo phông cổ tròn đỏ của Áo Mới đảm bảo được về chất lượng cũng như về kiểu dáng sản phẩm. Áo không quá bó sát người nên sẽ vẫn tạo cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Chất liệu vải cotton 100% cao cấp với khả năng thấm hút cao cấp đảm bảo bền màu, không sờn vải trong quá trình sử dụng. Không chỉ có vậy, áo còn đảm bảo cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái, thông thoáng ngay trong chính ngày hè.

Áo sử dụng màu đỏ với thiết kế cổ tròn, tay ngắn chắc chắn sẽ mang lại cho người mặc sự năng động, trẻ trung và cũng thể hiện được phần nào thông điệp mà tổ chức, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến mọi người xung quanh.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!