Áo phông cổ bẻ tím huế

Áo phông cổ bẻ tím huế

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ tím huế
Một trong những tiêu chí được nhiều công ty tổ chức lựa chọn đó là sản phẩm chất lượng, màu sắc nhã nhặn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và giá thành hợp lý. Đây cũng là một trong những tiêu chí được Áo Mới áp dụng để thiết kế ra những mẫu đồng ph...

Một trong những tiêu chí được nhiều công ty tổ chức lựa chọn đó là sản phẩm chất lượng, màu sắc nhã nhặn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và giá thành hợp lý. Đây cũng là một trong những tiêu chí được Áo Mới áp dụng để thiết kế ra những mẫu đồng phục.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Thời trang Áo Mới luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ tím huế.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ tím huế

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Tím huế

Ưu điểm

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu nhất Áo Mới đã sử dụng chất liệu cotton 100% cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ chịu, thoải mái, mềm mịn.

Màu tím huế là màu sắc được sử dụng trong bộ thiết kế này. Đây là màu sắc được rất nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây, là màu sắc trang nhã, hiện đại, tinh tế, hợp thời trang.

Áo phông cổ bẻ tím huế có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau. Giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu trong mọi tình huống.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!