Áo phông cổ bẻ tím

Áo phông cổ bẻ tím

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ tím huế
Áo phông là một trong những mẫu đồng phục được nhiều công ty lựa chọn trong mùa hè năm nay với mong muốn mang lại cho nhân viên của mình cảm giác thoải mái, dễ chịu mà vẫn thể hiện được phong cách, bộ mặt của công ty, tập đoàn, tổ chức.Hiểu được n...

Áo phông là một trong những mẫu đồng phục được nhiều công ty lựa chọn trong mùa hè năm nay với mong muốn mang lại cho nhân viên của mình cảm giác thoải mái, dễ chịu mà vẫn thể hiện được phong cách, bộ mặt của công ty, tập đoàn, tổ chức.

Hiểu được những yêu cầu đó của khách hàng Thời trang Áo Mới chúng tôi đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện để đưa ra được những mẫu thiết kế hợp thời trang đáp ứng được yêu cầu của tất cả mọi khách hàng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo phông cổ bẻ tím.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ tím

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: tím

Ưu điểm

Áo phông cổ bẻ tay ngắn là một trong những mẫu thiết kế được Áo Mới tâm đắc nhất với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, màu sắc nhã nhặn đã giúp cho mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ tím càng được lòng người tiêu dùng.

Không những vậy sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp của nước ngoài đảm bảo được về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ chất lượng cao mà giá thành sản phẩm cũng tương đối hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!