Đồng phục bảo hộ lao động 02

Đồng phục bảo hộ lao động 02

Mã sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 02
Chúng tôi hiểu được rằng các mẫu đồng phục bảo hộ lao động là cần thiết đối với tất cả mọi công ty vừa có thể bảo vệ được sức khỏe vừa thể hiện được sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.Chính vì vậy, Thời trang Áo Mới đang không ng...

Chúng tôi hiểu được rằng các mẫu đồng phục bảo hộ lao động là cần thiết đối với tất cả mọi công ty vừa có thể bảo vệ được sức khỏe vừa thể hiện được sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Chính vì vậy, Thời trang Áo Mới đang không ngừng cố gắng để đưa ra được những mẫu thiết kế hợp thời trang nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ lao động 02.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 02

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay, quần dài

Màu sắc: Xám đậm, đỏ

Ưu điểm

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động 02 là mẫu thiết kế khách hàng có thể sử dụng được trong cả mùa hè lẫn mùa đông với thiết kế áo dài, quần dài. Với chất liệu vải dày dặn, cao cấp, không bị sờn màu, bạc màu trong quá trình sử dụng.

Không chỉ có vậy, sản phẩm có thể đảm bảo được về chất lượng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bộ đồng phục có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!