Đồng phục bảo hộ lao động 14

Đồng phục bảo hộ lao động 14

Mã sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 14
Đồng phục bảo hộ lao động ngoài tác dụng to lớn là bảo vệ sức khỏe cho người lao động thì sản phẩm còn có tác dụng tạo nên sự chuyên nghiệp, phong cách cho công ty.Nhưng làm sao để có thể sở hữu được một bộ đồng phục đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp...

Đồng phục bảo hộ lao động ngoài tác dụng to lớn là bảo vệ sức khỏe cho người lao động thì sản phẩm còn có tác dụng tạo nên sự chuyên nghiệp, phong cách cho công ty.

Nhưng làm sao để có thể sở hữu được một bộ đồng phục đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp lại vừa mang lại sự thoải mái cho người lao động là điều không hề đơn giản. Nhưng khi đến với Thời trang Áo Mới tất cả những vấn đề trên của khách hàng lại trở thành những điều đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ lao động 14.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 14

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay, quần dài

Màu sắc: xanh da trời đậm

Ưu điểm

Đồng phục bảo hộ lao động 14 sử dụng quy cách may và chất liệu vải cao cấp phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau để tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho người mặc.

Nhờ việc xác định rõ nhu cầu sử dụng, môi trường làm việc của từng công việc khác nhau mà Áo Mới đã chọn lựa ra những loại vải cao cấp phù hợp với từng công việc để đem lại cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người mặc.

Bộ đồng phục có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!