Áo khoác gió 02

Áo khoác gió 02

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 02
Các bạn đang muốn lựa chọn một áo đồng phục mùa đông trẻ trung, năng động, kiểu dáng đẹp mắt màu sắc hài hòa có thể đến với công ty thời trang Áo Mới. Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 02 Thông tin sản p...

Các bạn đang muốn lựa chọn một áo đồng phục mùa đông trẻ trung, năng động, kiểu dáng đẹp mắt màu sắc hài hòa có thể đến với công ty thời trang Áo Mới.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 02

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 02

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Đen

Ưu điểm

Áo khoác gió 02 được làm từ chất liệu vài gió có khả năng chống gió, chống nước hiệu quả. Giúp người mặc luôn được cảm thấy thoải mái, dễ chịu và giữ ấm cho cơ thể rất tốt ngay cả trong quá trình làm việc.

Với màu đen sử dụng chủ yếu cùng với logo được in màu khác nổi bật trên nền đen của áo đã đem đến điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn tạo ra điểm nhấn cho riêng mình với kiểu cổ hình trụ đơn giản nhưng lại trẻ trung, năng động.

Đồng phục áo khoác gió của Áo Mới còn có thể nói lên đặc trưng cũng như màu sắc của doanh nghiệp. Qua thiết kế của chiếc áo gió cũng có thể nói lên sự quan tâm cũng như một phần kinh nghiệm của ban lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty.

Trong các mẫu đồng phục mùa đông thì áo khoác gió đang trở thành một trong những mẫu được ưa chuộng nhất. Bởi nó có thể nói lên được sự đồng điệu của tập thể cũng như đem đến sự hài hòa cho các nhân viên.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 03

___________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!