Áo khoác gió 03

Áo khoác gió 03

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 03
Với thời tiết se lạnh thế này thì không thể nào thiết được những chiếc áo khoác gió. Nó vừa có tác dụng chắn gió, chắn mưa lại có khả năng giữ ấm được cho cơ thể.Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng của áo khoác gió trên thị trường. Công ty thời t...

Với thời tiết se lạnh thế này thì không thể nào thiết được những chiếc áo khoác gió. Nó vừa có tác dụng chắn gió, chắn mưa lại có khả năng giữ ấm được cho cơ thể.

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng của áo khoác gió trên thị trường. Công ty thời trang Áo Mới không ngừng tung ra thị trường những mẫu đồng phục mùa đông, áo khoác gió mới nhất với kiểu dáng hiện đại, năng động cùng với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến khách hàng mẫu áo khoác gió 03

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 03

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Xanh da trời, xanh đậm

Ưu điểm

Áo được thiết kế kiểu bo hai tay, bô hông giúp áo trở nên gọn gàng, năng động và trẻ trung hơn. Không những vậy, đây còn là một trong những mẫu đồng phục đẹp được thiết kế với một chiếc túi ngực có khóa nhỏ xinh giúp người dùng có thể tận dụng nó để để một số đồ cần thiết.

Sử dụng chất liệu vải gió nên áo có khả năng chống nước, chống gió hiệu quả, giữ cho người sử dụng luôn được ấm áp, thoải mái ngay trong quá trình làm việc.

Không chỉ có vậy, áo còn được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại nhất, với màu xanh da trời và xanh đậm được kết hợp với nhau đã đem đến cho sản phẩm sự khác biệt duy nhất.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 04

_____________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!