Áo khoác gió 04

Áo khoác gió 04

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 04
Bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc áo khoác dong phuc mua dong nhưng bạn không biết chất liệu tạo nên cũng như sự phối hợp hoàn hải của thiết kế và gia công thì bạn không thể nào chọn lựa được cho mình một chiếc áo khoác ưng ý nhất.Hãy đến vớ...

Bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc áo khoác dong phuc mua dong nhưng bạn không biết chất liệu tạo nên cũng như sự phối hợp hoàn hải của thiết kế và gia công thì bạn không thể nào chọn lựa được cho mình một chiếc áo khoác ưng ý nhất.

Hãy đến với chúng tôi công ty thời trang Áo Mới bạn sẽ chọn lựa cho mình mẫu đồng phục mùa đông đẹp nhất, chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 04

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 04

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Đen trắng

Ưu điểm

Sử dụng màu sắc đối lập đen, trắng đã tạo nên điểm nhấn hoàn toàn khác của sản phẩm so với những mẫu áo khoác khác. Được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp sản phẩm có thể đảm bảo được về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Đây là một trong những mẫu sản phẩm áo khoác gió trẻ trung nhất, năng động nhất được chúng tôi tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về giá cả, màu sắc, chất lượng, kiểu dáng, thời trang….

Đây cũng là một trong những kiểu áo khoác được thiết kế với cổ áo hình trụ, bo hai tay, hông càng mang lại sử khỏe khắn, chắc chắn cho sản phẩm.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 05

___________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!