Áo khoác gió 06

Áo khoác gió 06

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 06
Đồng phục mùa đông không chỉ là sản phẩm dành riêng cho phát mạnh mà nó còn dành cho cả nữ giới với kiểu dáng hiện đại, cá tính, năng động. Bạn muốn chọn lựa một chiếc áo khoác gió phù hợp với bản thân, công ty, doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi ...

Đồng phục mùa đông không chỉ là sản phẩm dành riêng cho phát mạnh mà nó còn dành cho cả nữ giới với kiểu dáng hiện đại, cá tính, năng động. Bạn muốn chọn lựa một chiếc áo khoác gió phù hợp với bản thân, công ty, doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi Công ty thời trang Áo Mới sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 06

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 06

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Xanh đậm

Ưu điểm

Đây là một trong những mẫu áo khoác gió được Áo Mới tung ra thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Áo khoác gió 06 có thể tích hợp cả ba tính năng vào trong cùng một sản phẩm đó là: chống gió, chống nước và giữ ấm. Vì thế, đây là một trong những sản phẩm được khách hàng rất yêu thích.

Sử dụng màu xanh đậm cùng với kiểu cổ dựng hình trụ, tay bo, hông bo đã mang đến cho khách hàng cảm giác khỏe khoắn, thoải mái khi sử dụng mà vẫn rất hợp thời trang.

Sản phẩm có rất nhiều size khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người về chiều cao, cân nặng….

Tham khảo thêm Áo khoác gió 07

________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!