Áo khoác gió 07

Áo khoác gió 07

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 07
Hiện nay, dong phuc mua dong đang ngày càng có sức cạnh tranh trên thị trường. Ngoài việc sử dụng cho cá nhân những chiếc áo khoác gió còn được sử dụng rất phổ biến trong công ty, doanh nghiệp, trường học… để quảng bá thương hiệu cũng như được sử d...

Hiện nay, dong phuc mua dong đang ngày càng có sức cạnh tranh trên thị trường. Ngoài việc sử dụng cho cá nhân những chiếc áo khoác gió còn được sử dụng rất phổ biến trong công ty, doanh nghiệp, trường học… để quảng bá thương hiệu cũng như được sử dụng để làm đồng phục.

Bạn muốn đi tìm những mẫu đồng phục mùa đông, mẫu áo khoác gió hãy đến với Công ty thời trang Áo Mới, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 07

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 07

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Xanh đậm, trắng, cam

Ưu điểm

Áo khoác gió 07 là một trong những sản phẩm của Công ty Áo Mới được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại được đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng. Đường may của sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ thể hiện được một phần đẳng cấp cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Sử dụng 3 màu xanh đậm, trắng, cam cùng với kiểu cổ bẻ có kèm theo mũ mang đến cho người dùng cảm giác trẻ trung, năng động.

Áo khoác sử dụng chất liệu vải gió cao cấp nhất cùng với đường may tinh tế, chắc chắn nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, sử dụng được lâu dài không lo bị sờn, đứt chỉ.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 08

________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!