Áo khoác gió 08

Áo khoác gió 08

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 08
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp áo đồng phục mùa đông  khác nhau với chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành khác nhau. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào vừa đảm bảo được về chất lượng lại có giá thà...

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp áo đồng phục mùa đông  khác nhau với chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành khác nhau. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào vừa đảm bảo được về chất lượng lại có giá thành hợp lý.

Chính vì thế, bạn có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới, chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 08

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 08

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Xanh lá cây, xanh đậm

Ưu điểm

Vải gió là một trong những loại vải chủ yếu được sử dụng cho áo khoác gió với khả năng chống gió, chống nước và giữ ấm cao giúp người dùng luôn được thoải mái, dễ chịu ngay trong khi làm việc.

Là một trong những mẫu áo sử dụng kiểu bo 2 tay, bo hông, cổ dựng hình trụ là một trong những mẫu áo được nhiều người yêu thích nhất nhất là các doanh nghiệp.

Thiết kế hiện đại, phong cách, đường may tinh tế đã tạo nên sự khác biệt nổi bật của sản phẩm so với những sản phẩm của các thương hiệu khác. Chính điều này đã giúp sản phẩm cũng như thương hiệu Áo Mới có vị trí trên thị trường.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 09

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!