Áo khoác gió 13

Áo khoác gió 13

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 13
Áo Mới là công ty thời trang uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu đồng phục mùa đông mới nhất, hiện đại nhất đáp ứng được thị hiếu cũng như xu hướng phát triển của thời đại.Một mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng được n...

Áo Mới là công ty thời trang uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu đồng phục mùa đông mới nhất, hiện đại nhất đáp ứng được thị hiếu cũng như xu hướng phát triển của thời đại.

Một mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng như về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc cũng như về giá thành. Vì thế, các sản phẩm của Áo Mới luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và yêu thích sử dụng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 13

Tham khảo thêm Áo khoác gió 14

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 13

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Đen, xám

Ưu điểm

Đồng phục mùa đông 13 sử dụng màu đen và màu xám là hai màu chủ đạo và được phân cách nhau bởi một đường chéo đã đem đến sự mới lạ, khác biệt của sản phẩm so với những mẫu thiết kế khác.

Không chỉ có vậy với mẫu thiết kế này chúng tôi đã tinh tế thiết kế với kiểu tay bo, xuông hông, dáng rộng đem đến cho người mặc sự thoải mái nhất phù hợp với sở thích của một số người.

Cổ áo bẻ, mũ có nút điều chỉnh nên người sử dụng có thể điều chỉnh chiếc mũ sao cho vừa với đầu của mình nhất để đem đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

Vải gió là chất liệu được sử dụng với công dụng 3 trong 1 đó là chống nước, chống gió và giữ ấm trong cùng một sản phẩm.

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!