Áo khoác gió 15

Áo khoác gió 15

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 15
Sở hữu một chiếc áo khoác có 3 công dụng ngay trong cùng một sản phẩm là điều bạn không thể nào tưởng tượng ra được. Nhưng với những mẫu dong phuc mua dong của Áo Mới thì đó lại là điều cực dễ dàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng...

Sở hữu một chiếc áo khoác có 3 công dụng ngay trong cùng một sản phẩm là điều bạn không thể nào tưởng tượng ra được. Nhưng với những mẫu dong phuc mua dong của Áo Mới thì đó lại là điều cực dễ dàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 15

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 15

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Xanh đậm

Ưu điểm

Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động áo khoác gió 15 chắc chắn là một trong những món đồ không thể nào thiếu được của các chàng trai. Vừa có thể chống nắng, chống mưa, chống gió vừa giúp giữ ấm mà vẫn vô cùng phong cách, thời trang và không kém phần nam tính.

Áo được thiết kế hiện đại với việc bổ mảnh hình học kết hợp cùng với màu sắc nam tính, đường nét mạnh mẽ đã tạo nên cảm giác mạnh mẽ, nam tính cho người mặc.

Tất cả vì người tiêu dùng, áo khoác 15 được thiết kế cực nhẹ, mềm mại và rất dễ phối đồ, phối trang phục để tạo ra điểm nhấn và sự mới mẻ trong phong cách.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 16

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!