Áo khoác gió 17

Áo khoác gió 17

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 17
Chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm luôn là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng hướng đến. Nắm được thị hiếu đó của người tiêu dùng Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ki...

Chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm luôn là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng hướng đến. Nắm được thị hiếu đó của người tiêu dùng Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng hiện đại, năng động, giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 17

Tham khảo thêm Áo khoác gió 18

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 17

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: xanh đậm

Ưu điểm

Đồng phục mùa đông 17 sử dụng màu xanh đậm là chủ yếu cùng với thiết kế bo tay, bo hông, cổ bo mang đến cho người dùng cảm giác trẻ trung, thoải mái. Đây là một trong những mẫu thiết kế được thiết kế theo kiểu dáng, phong cách của các chàng trai Hàn Quốc.

Sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu giữ ấm, chống nước, chống gió của người sử dụng. Không những vậy, chiếc áo sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động và nam tính hơn bao giờ hết.

Với kích cỡ đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau mà người mặc lúc nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

_____________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!