Áo khoác gió 18

Áo khoác gió 18

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 18
Áo khoác gió là một trong những vật dụng không thể nào thiết được của bất kỳ ai trong mùa đông này. Sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp, thoải mái khi sử dụng. Công ty thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu áo kho...

Áo khoác gió là một trong những vật dụng không thể nào thiết được của bất kỳ ai trong mùa đông này. Sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp, thoải mái khi sử dụng. Công ty thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu áo khoác hiện đại, trẻ trung, năng động nhất với giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 18.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 19

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 18

Chất liệu: vải gió, nỉ

Màu sắc: xanh đậm, xám

Ưu điểm

Áo khoác gió 18 được thiết kế với tay nỉ, mình vải gió là kiểu thiết kế mới lạ, độc đáo nhất nhưng lại không kém phần hiện đại, tinh tế, trẻ trung và năng động. Thiết kế theo kiểu như một chiếc áo khoác phông thông thường nhưng lại có thể phát huy được ưu điểm của vải gió.

Sử dụng 2 màu xanh đậm và xám là hai màu được nhiều người yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Qua đó, có thể thấy được Áo Mới là một công ty thời trang có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.


Áo đồng phục mùa đông 18 có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng, tạng người khác nhau của khách hàng giúp khách hàng luôn được thoải mái nhất.

___________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!