Áo khoác gió 22

Áo khoác gió 22

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 22
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề nên việc thiết kế ra những mẫu dong phuc mua dong , áo khoác gió là một trong những thế mạnh của Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhà xưởng hiện đại ch...

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề nên việc thiết kế ra những mẫu dong phuc mua dong , áo khoác gió là một trong những thế mạnh của Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhà xưởng hiện đại chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng, số lượng và thời hạn giao hàng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 22

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 22

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Màu đỏ, trắng

Ưu điểm

Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu vải gió có khả năng chống nước, chống gió và giữ ấm cơ thể tương đối hiệu quả. Không những vậy màu sắc được sử dụng để phối hợp với nhau tinh tế, đẹp mắt thể hiện được phần nào đẳng cấp của sản phẩm.

Áo khoác gió 22 có kiểu dáng thời trang hiện đại, khỏe khoắn mang lại cho bạn sự năng động, tự tin vốn có. Đường may tinh tế, sắc sảo, chắc chắn đảm bảo không bị sờn, phai màu trong quá trình sử dụng.

Đây là một trong những sản phẩm rất dễ kết hợp với các loại trang phục khác nhau và cũng phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.


Tham khảo thêm Áo khoác gió 23

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!