Áo khoác gió 24

Áo khoác gió 24

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 24
Công ty thời trang Áo Mới chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục mùa đông chất lượng mang tính  sáng tạo và độc đáo cao. Bên cạnh những giá trị vượt trội về chất lượng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu, nhu...

Công ty thời trang Áo Mới chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục mùa đông chất lượng mang tính  sáng tạo và độc đáo cao. Bên cạnh những giá trị vượt trội về chất lượng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 24.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 24

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu xanh coban, trắng

Ưu điểm

Áo khoác gió 24 sử dụng 2 màu chính đó là màu xanh coban và màu trắng được kết hợp tinh tế với nhau đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, tinh tế, năng động.

Sử dụng chất liệu vải gió nên mẫu đồng phục đẹp 24 của Áo Mới có thể chống gió, chống nước và giữ ấm cơ thể hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ luôn được cảm thấy thoải mái, linh hoạt khi mặc áo.

Áo có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng, cân nặng của nhiều khác hàng. Đặc biệt, đây là một trong những sản phẩm rất dễ phối đồ thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Không chỉ có vậy, đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên có thể đảm bảo được về chất lượng cũng như về kiểu dáng.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 25

________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!