Áo khoác gió 25

Áo khoác gió 25

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 25
Việc sở hữu cho mình một chiếc áo khoác gió trong mùa đông lạnh giá là điều mong muốn của tất cả mọi người. Áo Mới là một công ty thời trang chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu áo đồng phục mùa đông mới nhất, hiện đại nhất đảm bảo tuyệt đối về...

Việc sở hữu cho mình một chiếc áo khoác gió trong mùa đông lạnh giá là điều mong muốn của tất cả mọi người. Áo Mới là một công ty thời trang chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu áo đồng phục mùa đông mới nhất, hiện đại nhất đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 25.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 25

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu xanh coban, đen

Ưu điểm

Chất liệu vải gió là một trong những chất liệu được yêu thích nhất với khả năng chống nước, chống gió, chống bụi và giữ ấm cơ thể hiệu quả. Mặc dù, sử dụng vải gió nhưng người dùng vẫn cảm thấy được thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Màu xanh coban và màu đen là 2 màu chủ đạo được lựa chọn để kết hợp với nhau cùng đường nét tinh tế, sắc sảo càng tăng thêm vẻ khỏe khắn, mạnh mẽ cho sản phẩm.

Áo cho nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 26

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!