Áo khoác gió 27

Áo khoác gió 27

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 27
Bạn ưa thích sự trẻ trung, năng động, hiện đại nhưng lại bắt kịp được xu hướng thời trang. Muốn sở hữu tất cả những điều đó bạn có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi.Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những áo đồng phục mùa đông ...

Bạn ưa thích sự trẻ trung, năng động, hiện đại nhưng lại bắt kịp được xu hướng thời trang. Muốn sở hữu tất cả những điều đó bạn có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những áo đồng phục mùa đông tốt nhất, chất lượng nhất, những mẫu thời trang mới nhất, hiện đại nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 27.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 27

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu đen

Ưu điểm

Sử dụng vải gió màu đen kết hợp cùng với phong cách thiết kế gọn nhẹ, hiện đại càng tô điểm thêm cho sản phẩm. Khi mặc chiếc áo khoác gió 27 này bạn vẫn có thể làm việc một cách linh hoạt nhờ khả năng chống gió, chống nước và giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Không chỉ có vậy, áo còn được thiết kế thêm mũ giúp người mặc cảm thấy ấm áp hơn, giữ ấm cho cơ thể trọn vẹn ngay cả phần đầu.

Sử dụng chất liệu vải gió nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người mặc giúp người mặc có thể làm việc hiệu quả hơn trong những ngày giá rét.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 28

________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!