Áo khoác gió 29

Áo khoác gió 29

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 29
Sở hữu một chiếc áo khoác gió có khả năng giữ ấm trong mùa đông lạnh giá có in thêm cả biểu tượng đội bóng mà mình yêu thích là điều mà bạn không thể nào tưởng tượng ra được. Nhưng điều đó bạn có thể tìm thấy được ngay khi đến với Áo Mới.Chúng tôi...

Sở hữu một chiếc áo khoác gió có khả năng giữ ấm trong mùa đông lạnh giá có in thêm cả biểu tượng đội bóng mà mình yêu thích là điều mà bạn không thể nào tưởng tượng ra được. Nhưng điều đó bạn có thể tìm thấy được ngay khi đến với Áo Mới.

Chúng tôi nhận in ấn logo lên áo mới chất lượng cao, giá thành hợp lý đảm bảo không phai màu, không mờ trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 29.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 30

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 29

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu đỏ, đen

Ưu điểm

Nhìn vào sản phẩm bạn đã có thể thấy được điểm nổi bật rõ ràng của sản phẩm đó là logo đội bóng được in rõ ràng trên áo. Nếu bạn yêu thích mẫu áo đồng phục mùa đông này mà bạn lại thích in logo đội bóng khác thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm có thể giữ nguyên được màu sắc, không bị phai màu, sờn vải trong quá trình sử dụng. Và đặc biệt, đồng phục đẹp 29 có khả năng chống nước, chống gió và giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Không chỉ có vậy, sử dụng màu đỏ và màu đen kết hợp với nhau đã tạo nên sự tinh tế, độc đáo cho sản phẩm giúp sản phẩm nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng.

__________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!