Áo khoác gió 30

Áo khoác gió 30

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 30
Một chiếc áo khoác gió không chỉ có tác dụng chống mưa, chống gió, giữ ấm cơ thể mà còn cần phải hợp thời trang, hiện đại. Những điều này bạn sẽ tìm thấy ở ngay trong những mẫu dong phuc mua dong của Công ty thời trang Áo Mới.Chúng tôi xin chân tr...

Một chiếc áo khoác gió không chỉ có tác dụng chống mưa, chống gió, giữ ấm cơ thể mà còn cần phải hợp thời trang, hiện đại. Những điều này bạn sẽ tìm thấy ở ngay trong những mẫu dong phuc mua dong của Công ty thời trang Áo Mới.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 30.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 30

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu đen, xanh da trời

Ưu điểm

Sử dụng chất liệu vải gió cùng với 2 màu đan xen nhau đã tạo nên những nét khác biệt rất riêng cho sản phẩm. Không chỉ còn là một chiếc áo khoác gió đơn giản nữa mà qua bàn tay thiết kế của Áo Mới chiếc áo khoác gió 30 đã trở thành một chiếc áo hợp thời trang, phong cách.

Đường may tinh tế cùng chất liệu vải gió cao cấp đã giúp thương hiệu có vị trí vững chắc trên thị trường. Sản phẩm của Áo Mới luôn được khách hàng chờ mong và yêu thích sử dụng.

Không chỉ có vậy, áo rất hợp thời trang, phong cách, năng động mà giá cả lại tương đối hợp lý, hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 31

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!