Áo khoác gió 35

Áo khoác gió 35

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 35
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công ty thời trang Áo Mới có thể mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp, hợp thời trang, phong cách với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và giá thành hợp lý.Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khá...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công ty thời trang Áo Mới có thể mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp, hợp thời trang, phong cách với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 35.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 36

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 35

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu đỏ, đen

Ưu điểm


Đồng phục mùa đông mẫu số 35 mang đến cho bạn một phong cách mới, phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, mới lạ lại vô cùng hợp thời trang. Sản phẩm sẽ giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Màu đỏ, màu đen kết hợp cùng với khóa chéo từ cổ xuống giữa áo đã mang lại cho người dùng cảm nhận mới. Một phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ mà vẫn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trước khi được tung ra thị trường sản phẩm được trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng nên áo khoác gió 35 sẽ tránh được những sai sót không cần có. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!