Áo khoác gió 34

Áo khoác gió 34

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 34
Dưới cái lạnh của mùa đông việc lựa chọn cho mình một công ty có những mẫu áo đồng phục mùa đông hợp thời trang, năng động, phong cách là điều vô cùng quan trọng.Nắm bắt được tầm quan trọng đó Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi xin chân trọng giới...

Dưới cái lạnh của mùa đông việc lựa chọn cho mình một công ty có những mẫu áo đồng phục mùa đông hợp thời trang, năng động, phong cách là điều vô cùng quan trọng.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 34.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 34

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu đỏ, đen

Ưu điểm

Sử dụng chất liệu vải gió, nỉ giúp sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc cùng với giá thành sản phẩm. Sản phẩm giúp người sử dụng có thể chống gió, chống nước và giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Đây cũng là một trong những mẫu đồng phục mùa đông có in logo của các đội bóng. Vì thế, đây là một trong những mẫu thiết kế dành riêng cho những fan hâm mộ của các đội bóng.

Không chỉ đảm bảo được về chất lượng, kiểu dáng mà sản phẩm vẫn sẽ khiến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, là khi lao động, làm việc người mặc vẫn cảm thấy được thoải mái.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 35

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!