Áo khoác gió 36

Áo khoác gió 36

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 36
Không phải mẫu áo đồng phục mùa đông nào cũng có khiến cho tất cả mọi người đều hài lòng. Không phải cơ sở sản xuất nào cũng làm ra được những mẫu áo khoác gió ưng ý nhất. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn đến với Công ty thời trang Áo M...

Không phải mẫu áo đồng phục mùa đông nào cũng có khiến cho tất cả mọi người đều hài lòng. Không phải cơ sở sản xuất nào cũng làm ra được những mẫu áo khoác gió ưng ý nhất. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn nữa nếu bạn đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi. Khi đến với chúng tôi, tất cả mọi khách hàng đều sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 36.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 36

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu xanh coban, đen, vàng.

Ưu điểm

Mẫu áo khoác gió 36 sử dụng 3 màu chính là màu xanh coban, đen, vàng kết hợp cùng với thiết kế khối hình học giúp mẫu thiết kế của Áo Mới chúng tôi luôn được khách hàng chờ mong và yêu thích sử dụng.

Chất liệu vải gió là chất liệu được nhiều người yêu thích nhất bởi khả năng chống nước, chống gió và giữ ấm cơ thể vô cùng hiệu quả. Không những vậy, sản phẩm khi mặc vào lại vô cùng thoải mái, dễ chịu ngay cả trong khi làm việc.

Đồng phục đẹp 36 có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng, cân nặng khác nhau nên sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 01

_________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!