Áo đồng phục bếp 03

Áo đồng phục bếp 03

Mã sản phẩm: Áo đồng phục bếp 03
Một trong những tiêu chí sản phẩm của Áo Mới được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó chính là chất lượng, kiểu dáng cùng giá thành sản phẩm. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Áo Mới khác hẳn so với các cơ sở may mặc khác.Mẫu đồng phục b...

Một trong những tiêu chí sản phẩm của Áo Mới được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó chính là chất lượng, kiểu dáng cùng giá thành sản phẩm. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Áo Mới khác hẳn so với các cơ sở may mặc khác.

Mẫu đồng phục bếp là một trong những mẫu đồng phục được nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây.

Mà mẫu đồng phục bếp 03 của Áo Mới chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho tất cả mọi khách hàng đều phải hài lòng, ưng ý.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo đồng phục bếp 03

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay

Màu sắc: Áo trắng cúc đen

Ưu điểm

Áo đồng phục bếp 03 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại của nước ngoài và được các chuyên gia đảm bảo chắc chắn về chất lượng. Không những vậy, các sản phẩm của chúng tôi trước khi được tung ra thị trường đều được trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau.

Áo được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, cao cấp, sang trọng thể hiện được phần nào bộ mặt đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn.

Mẫu đồng phục này sử dụng màu trắng chủ yếu nổi bật với viền cúc đen đã tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!