Áo đồng phục bếp 04

Áo đồng phục bếp 04

Mã sản phẩm: Áo đồng phục bếp 04
Đồng phục bếp không chỉ thể hiện sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên trong tổ chức, tập thể. Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn.Chúng tôi xin chân trọng giới thiệ...

Đồng phục bếp không chỉ thể hiện sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên trong tổ chức, tập thể. Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế đồng phục bếp 04.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo đồng phục bếp 04

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay

Màu sắc: Trắng và đen

Ưu điểm

Sản phẩm có thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng cùng kiểu dáng luôn được như mới trong quá trình sử dụng. Không chỉ có vậy, áo còn sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao, mềm mịn, thông thoáng mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Áo có hai màu khác nhau là màu trắng và màu đen giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Giúp khách hàng chọn lựa được màu sắc phù hợp với nhà hàng, khách sạn của mình nhất.

Áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người mặc khác nhau đảm bảo người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!