Áo đồng phục bếp 06

Áo đồng phục bếp 06

Mã sản phẩm: Áo đồng phục bếp 06
Bạn đang đau đầu để tìm kiếm một cơ sở sản xuất may mặc uy tín trên toàn quốc để đặt may đồng phục cho nhân viên của mình. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở may mặc làm nhái mẫu mã, chất lượng kém khiến khách hàng lo lắng.Vậy không c...

Bạn đang đau đầu để tìm kiếm một cơ sở sản xuất may mặc uy tín trên toàn quốc để đặt may đồng phục cho nhân viên của mình. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở may mặc làm nhái mẫu mã, chất lượng kém khiến khách hàng lo lắng.

Vậy không có lý do gì mà bạn không đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi để có được những mẫu thiết kế hiện đại, chất lượng, hợp thời trang, phù hợp với túi tiền của bạn.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế đồng phục bếp 06.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo đồng phục bếp 06

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo dài tay

Màu sắc: Áo đen cúc trắng

Ưu điểm

Áo đồng phục bếp 06 sử dụng chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, không sờn vải, bạc màu, thoáng mát, mềm mịn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là dễ mặc, dễ giặt giúp đồng phục luôn được sạch sẽ, giữ nguyên dáng trong quá trình sử dụng.

Áo dài tay màu đen với một hàng cúc trắng giúp sản phẩm nổi bật hơn. Và áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau.

Không chỉ có vậy, sản phẩm đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng hiện đại lại có giá thành tương đối hợp lý phù hợp với túi tiền của người Việt.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!