ÁO THỂ THAO 02

ÁO THỂ THAO 02

Mã sản phẩm: ÁO THỂ THAO 02
Bạn muốn sở hữu cho riêng mình, riêng đội của mình một mẫu áo thể thao mà chưa tìm được mẫu thiết kế thích hợp nhất. Bạn đau đầu khi không biết lựa chọn đơn vị sản xuất nào uy tín, chất lượng do có quá nhiều đơn vị trên thị trường.Để có thể sở hữu đ...

Bạn muốn sở hữu cho riêng mình, riêng đội của mình một mẫu áo thể thao mà chưa tìm được mẫu thiết kế thích hợp nhất. Bạn đau đầu khi không biết lựa chọn đơn vị sản xuất nào uy tín, chất lượng do có quá nhiều đơn vị trên thị trường.

Để có thể sở hữu được mẫu thiết kế chất lượng, kiểu dáng hiện đại, giá thành hợp lý thì có thể đến với Thời trang Áo Mới chúng tôi. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến tất cả mọi khách hàng đều phải hài lòng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo thể thao 02.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo thể thao 02

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo 3 lỗ quần đùi

Màu sắc: Vàng, đen, trắng, nâu

Ưu điểm

Áo thể thao 02 của Áo Mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của nước ngoài. Không chỉ có vậy, trước khi được tung ra thị trường các sản phẩm của Áo Mới nói chung và áo thể thao 02 nói riêng đều được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau nên có thể đảm bảo được chắc chắn về chất lượng.

Mẫu thiết kế sử dụng kết hợp giữa 4 màu vàng, đen, trắng, nâu đã tạo ra sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm khác.

Áo sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp phù hợp với các hoạt động thể thao giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!