ÁO THỂ THAO 05

ÁO THỂ THAO 05

Mã sản phẩm: ÁO THỂ THAO 05
Mẫu thiết kế áo thể thao 05 là một trong những mẫu thiết kế của Thời trang Áo Mới được nhiều người chờ mong, yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhất trong thời gian gần đây.Sản phẩm có thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như đảm...

Mẫu thiết kế áo thể thao 05 là một trong những mẫu thiết kế của Thời trang Áo Mới được nhiều người chờ mong, yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhất trong thời gian gần đây.

Sản phẩm có thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như đảm bảo về giá thành phù hợp với túi tiền của người dùng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo thể thao 05.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo thể thao 05

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo 3 lỗ quần đùi

Màu sắc: Xanh dương, trắng, vàng

Ưu điểm

Áo được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài và được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia chuyên nghiệp. Nên những sản phẩm của Áo Mới được tung ra thị trường bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Áo thể thao 05 sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút mồ hôi cao cấp giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu ngay trong những ngày hè nắng nóng.

Bộ thiết kế kết hợp ba màu sắc xanh dương, trắng, vàng đã tạo nên sự hài hòa mang lại điểm khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm thông thường khác.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!