ÁO THỂ THAO 11

ÁO THỂ THAO 11

Mã sản phẩm: ÁO THỂ THAO 11
Công ty thời trang Áo Mới là cơ sở sản xuất may mặc thời trang sở hữu nhiều mẫu đồng phục áo thể thao mới nhất, hiện đại nhất, năng động nhất hiện nay. Không những vậy, với nhiều đại lý, cơ sở trải rộng trên toàn quốc chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứn...

Công ty thời trang Áo Mới là cơ sở sản xuất may mặc thời trang sở hữu nhiều mẫu đồng phục áo thể thao mới nhất, hiện đại nhất, năng động nhất hiện nay. Không những vậy, với nhiều đại lý, cơ sở trải rộng trên toàn quốc chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi đến với Áo Mới chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất từ những bộ đồng phục, từ thái độ phục vụ của nhân viên.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo thể thao 11.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo thể thao 11

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo 3 lỗ quần đùi

Màu sắc: Đen, trắng, xám.

Ưu điểm

Sản phẩm của Áo Mới nói chung, áo thể thao 11 nói riêng đều có thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài.

Áo sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng, mềm mại, không sờn, không bạc màu trong quá trình sử dụng giúp người mặc dễ chịu, thoải mái và an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Áo thiết kế với cổ tim, 3 lỗ cùng quần đùi giúp người mặc thoải mái, tự tin, khỏe khoắn và năng động hơn trong các hoạt động thể thao của đoàn thể, tập thể.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!