ÁO THỂ THAO 15

ÁO THỂ THAO 15

Mã sản phẩm: ÁO THỂ THAO 15
Bạn lo lắng không biết lựa chọn mẫu áo thể thao có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu như nào để có thể làm đẹp cho tất cả các nhân viên trong công ty trong các hoạt động thể thao mà lại có thể làm nổi bật, an toàn, tạo điểm nhấn chuyên nghiệp.Nắm bắt ...

Bạn lo lắng không biết lựa chọn mẫu áo thể thao có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu như nào để có thể làm đẹp cho tất cả các nhân viên trong công ty trong các hoạt động thể thao mà lại có thể làm nổi bật, an toàn, tạo điểm nhấn chuyên nghiệp.

Nắm bắt được tình hình đó Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã không ngừng cố gắng để đưa ra được nhiều mẫu áo thể thao mới nhất, hiện đại nhất đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo thể thao 15.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo thể thao 15

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay, quần đùi

Màu sắc: Đen, vàng

Ưu điểm

Áo thể thao 15 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm. Không những vậy, sản phẩm còn sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao đảm bảo cho người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu.

Áo được thiết kế với kiểu dáng cộc tay, quần đùi vừa đảm bảo lịch sự, năng động, khỏe khoắn lại vừa thể hiện được sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên trong một tổ chức.

Bộ đồng phục sử dụng màu đen là chủ yếu được tô điểm, nhấn mạnh thêm màu vàng giúp sản phẩm nổi bật hơn trong mắt của khách hàng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!