Mũ đầu bếp 03

Mũ đầu bếp 03

Mã sản phẩm: Mũ đầu bếp 03
Thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị thời trang sở hữu nhiều mẫu đồng phục bếp nhất. Đây đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao, đẹp mắt, hiện đại với giá thành hợp lý.Khi đến với Áo Mới bạn sẽ hoàn toàn được phục vụ tốt nhất và chúng tôi ...

Thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị thời trang sở hữu nhiều mẫu đồng phục bếp nhất. Đây đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao, đẹp mắt, hiện đại với giá thành hợp lý.

Khi đến với Áo Mới bạn sẽ hoàn toàn được phục vụ tốt nhất và chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế mũ đầu bếp 03.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mũ đầu bếp 03

Chất liệu: Vải cao cấp

Màu sắc: Trắng

Ưu điểm

Mũ đầu bếp 03 sử dụng chất liệu vải cao cấp cùng với việc sản xuất đảm bảo chất lượng giúp sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Mũ màu trắng là lựa chọn của nhiều khách hàng, nhà hàng… bởi màu trắng thể hiện được sự sang trọng, sạch sẽ, tự tin và chuyên nghiệp.

Mẫu đồng phục bếp này được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, đường may tinh tế, không sờn, không bạc màu trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm bởi sản phẩm có thể phù hợp với nhiều form người khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!