Mũ đầu bếp 04

Mũ đầu bếp 04

Mã sản phẩm: Mũ đầu bếp 04
Có thể nói một trong những tiêu chí sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất là về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành. Mà những điều trên thì Công ty thời trang Áo Mới sở hữu toàn bộ.Không chỉ có vậy, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệ...

Có thể nói một trong những tiêu chí sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất là về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành. Mà những điều trên thì Công ty thời trang Áo Mới sở hữu toàn bộ.

Không chỉ có vậy, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cao cấp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi khách hàng đều phải hài lòng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng
mẫu thiết kế mũ đồng phục
04.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mũ đầu bếp 04

Chất liệu: Vải cao cấp

Màu sắc: Đỏ kẻ caro trắng

Ưu điểm

Mang trong mình sự nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giàu có chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu được một dây chuyền sản xuất hiện đại, cao cấp nên chắc chắn những sản phẩm được sản xuất ra là những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Vải cao cấp là chất liệu được sử dụng trong mẫu thiết kế giúp sản phẩm mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Màu đỏ kẻ caro trắng là màu sắc mới lạ chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!