Đồng phục giáo viên mầm non 02

Đồng phục giáo viên mầm non 02

Mã sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 02
Không chỉ có học sinh mầm non mà những giáo viên mầm non cũng cần đến đồng phục để thể hiện sự đoàn kết và tính tập thể. Vì thế, Công ty thời trang Áo Mới đã thiết kế ra những mẫu đồng phục giáo viên mầm non với kiểu dáng hiện đại, trang nhã, duyê...

Không chỉ có học sinh mầm non mà những giáo viên mầm non cũng cần đến đồng phục để thể hiện sự đoàn kết và tính tập thể. Vì thế, Công ty thời trang Áo Mới đã thiết kế ra những mẫu đồng phục giáo viên mầm non với kiểu dáng hiện đại, trang nhã, duyên dáng và vô cùng thanh lịch.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục giáo viên mầm non 02.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 02

Chất liệu: vải cao cấp

Màu sắc: Đen, xám

Kiểu dáng: Cổ tròn tay ngắn, quần dài

Ưu điểm

Một trong những ưu điểm của mẫu đồng phục mà Áo Mới thiết kế đó là đều sử dụng những chất liệu vải cao cấp nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những điều tốt đẹp và sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Mẫu đồng phục giáo viên mầm non 02 được thiết kế với cổ tròn, tay ngắn cùng tông màu đen chủ yếu và đã được cách tân vô cùng hiện đại, duyên dáng. Chắc chắn đây sẽ là một trong những mẫu thiết kế sẽ mang lại cho ngôi trường bạn một phong cách mới, một cái nhìn mới.

Sản phẩm có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau đảm bảo được người mặc luôn được cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!