Đồng phục giáo viên mầm non 03

Đồng phục giáo viên mầm non 03

Mã sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 03
Đồng phục giúp gắn kết tất cả các thành viên trong một tổ chức lại với nhau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Vì thế, một mẫu đồng phục được thiết kế ra mang trong mình nhiều điều thiêng liêng khác nhau.Công ty thời trang Áo Mới là một trong n...

Đồng phục giúp gắn kết tất cả các thành viên trong một tổ chức lại với nhau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Vì thế, một mẫu đồng phục được thiết kế ra mang trong mình nhiều điều thiêng liêng khác nhau.

Công ty thời trang Áo Mới là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng với những mẫu thiết kế chất lượng, hiện đại, cao cấp cùng giá thành tương đối hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho bạn mẫu đồng phục giáo viên mầm non 03.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 03

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Cổ tròn tay ngắn và quần dài

Màu sắc: Hồng cam, trắng

Ưu điểm

Sử dụng chất liệu vải cao cấp giúp các giáo viên mầm non luôn được thoải mái, dễ chịu trong quá trình sử dụng. Không chỉ có vậy, mẫu đồng phục giáo viên đẹp này được thiết kế không quá gò bó giúp các giáo viên vẫn dễ dàng, thuận lợi trong quá trình dạy học và vui chơi với trẻ.

Màu hồng cam là màu được sử dụng nhiều nhất kết hợp cùng với màu trắng đã tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm khiến sản phẩm càng trở nên thanh lịch, duyên dáng và hiện đại hơn.

Không chỉ riêng gì đồng phục giáo viên mầm non mà các sản phẩm khác của Áo Mới đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng rất là nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!