Đồng phục giáo viên mầm non 04

Đồng phục giáo viên mầm non 04

Mã sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 04
Đồng phục đóng một vai trò hết sức to lớn và quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục giáo viên mầm non cũng không ngoại lệ.Những mẫu đồng phục của Thời trang Áo Mới được thiết kế chuyên nghiệp, ma...

Đồng phục đóng một vai trò hết sức to lớn và quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục giáo viên mầm non cũng không ngoại lệ.

Những mẫu đồng phục của Thời trang Áo Mới được thiết kế chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn, phong cách của tổ chức, doanh nghiệp, tập thể.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục giáo viên mầm non 04.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 04

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Cổ tròn có thiết kế cúc mở, tay ngắn và quần dài

Màu sắc: xanh da trời nhạt

Ưu điểm

Màu xanh da trời nhạt là màu sắc được lựa chọn trong mẫu thiết kế này cùng với các đường nét tinh tế đã đem đến cho sản phẩm màu sắc riêng, sắc thái riêng.

Không chỉ có vậy kiểu cổ tròn được thiết kế thêm một cúc mở cùng tay ngắn, quần dài đã mang đến nét duyên dáng riêng của sản phẩm. Giúp sản phẩm nổi bật hơn, khác biệt hơn so với những mẫu đồng phục giáo viên mầm non khác.

Chất liệu vải cao cấp được sử dụng để mang đến cho người dùng sự thoái mái nhất, dễ chịu nhất giúp người sử dụng có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của Áo Mới.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!