Đồng phục giáo viên mầm non 05

Đồng phục giáo viên mầm non 05

Mã sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 05
Đồng phục giáo viên mầm non được coi là một nét đẹp trong truyền thống của ngôi trường thể hiện phần nào phong cách, bộ mặt của ngôi trường. Những chiếc áo thiết kế hiện đại, duyên dáng, thanh lịch là một trong những lựa chọn được ưu tiên số một.H...

Đồng phục giáo viên mầm non được coi là một nét đẹp trong truyền thống của ngôi trường thể hiện phần nào phong cách, bộ mặt của ngôi trường. Những chiếc áo thiết kế hiện đại, duyên dáng, thanh lịch là một trong những lựa chọn được ưu tiên số một.

Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đã thiết kế ra những mẫu đồng phục giáo viên mầm non có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng thậm chí là hơn thế đó.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục giáo viên mầm non 05.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục giáo viên mầm non 05

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Cổ tròn tay ngắn và quần dài

Màu sắc: Xanh da trời nhạt, đen

Ưu điểm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm khác nhau trước khi được tung ra thị trường nên đồng phục giáo viên mầm non 05 có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng.

Màu xanh da trời nhạt là màu sắc được sử dụng chủ yếu trong bộ thiết kế này kết hợp cùng với đường đen ở giữa áo và tay áo giúp chiếc áo càng trở nên sang trọng, hiện đại, duyên dáng và thanh lịch hơn.

Áo có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp cho người mặc luôn được cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!