Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 01

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 01

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 01
Không chỉ riêng gì những mẫu đồng phục sơ mi cộc tay mà chính những mẫu đồng phục sơ mi dài tay cũng là một trong những mẫu đồng phục công sở được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây.Mà mẫu đồng phục công sở của Áo Mới là một trong nh...

Không chỉ riêng gì những mẫu đồng phục sơ mi cộc tay mà chính những mẫu đồng phục sơ mi dài tay cũng là một trong những mẫu đồng phục công sở được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây.

mẫu đồng phục công sở của Áo Mới là một trong những mẫu đồng phục được nhiều người yêu thích nhất bởi chính những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục áo dơ mi dài tay 01.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 01

Chất liệu: vải cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: áo sơ mi dài tay

Màu sắc: xanh nước biển nhạt

Ưu điểm

Mẫu áo sơ mi dài tay 01 sử dụng chất liệu vải cao cấp với 100% Nano với khả năng kháng khuẩn tốt, thấm hút mồ hôi cao, mềm mịn, thoáng mát và cực kỳ tôn dáng cho người mặc.

Sản phẩm có thể đảm bảo được về chất lượng, kiểu dáng nhưng giá cả lại tương đối hợp lý phù hợp với túi tiền của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm, áo không bị bạc màu, phai màu, sờn vải trong quá trình sử dụng.

Màu xanh nước biển nhạt là màu sắc được nhiều người yêu thích nhất trong thời gian gần đây giúp người mặc luôn được tự tin, thoải mái  và thể hiện được một phần gu thời trang của bản thân.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!