Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 03

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 03

Mã sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 03
Sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch cùng giá thành hợp lý là một trong những ưu điểm vượt trội được Áo Mới tích hợp trong sản phẩm của chính mình.Và chính những điều này đã khiến cho những sản phẩm của Áo Mới được tất cả mọi khách ...

Sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch cùng giá thành hợp lý là một trong những ưu điểm vượt trội được Áo Mới tích hợp trong sản phẩm của chính mình.

Và chính những điều này đã khiến cho những sản phẩm của Áo Mới được tất cả mọi khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục sơ mi dài tay 03.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 03

Chất liệu: vài cao cấp 100% Nano

Kiểu dáng: Áo sơ mi dài tay

Màu sắc: Đỏ đô

Ưu điểm

Mẫu đồng phục sơ mi dài tay 03 là một trong những sản phẩm của Áo Mới được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Là sản phẩm khiến cho tất cả mọi khách hàng đều phải ưng ý khi sử dụng.

Áo sử dụng chất liệu 100% Nano với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn bao giờ hết. Và chính những sản phẩm này đã tạo được lòng tin trong lòng khách hàng.

Màu đỏ đô là màu sắc được sử dụng trong mẫu thiết kế này. Đây cũng là màu được nhiều nam giới yêu thích trong thời gian gần đây.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!