Quần âu 04

Quần âu 04

Mã sản phẩm: Quần âu 04
Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn mẫu đồng phục quần âu cho doanh nghiệp của mình. Bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi có quá nhiều cơ sở sản xuất may mặc trên thị trường.Nhưng những điều trên sẽ được chấm dứt hoàn toàn khi bạn đ...

Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn mẫu đồng phục quần âu cho doanh nghiệp của mình. Bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi có quá nhiều cơ sở sản xuất may mặc trên thị trường.

Nhưng những điều trên sẽ được chấm dứt hoàn toàn khi bạn đến với Thời trang Áo Mới chúng tôi. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế của các mẫu đồng phục công sở.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục quần âu 04.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Quần âu 04

Chất liệu: Vải cao cấp Nanofiber – Spandex like

Kiểu dáng: Quần âu đứng

Màu sắc: kẻ caro đen xám

Ưu điểm

Khi sử dụng quần âu 04 của Áo Mới bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp, được giám sát bởi các chuyên gia và được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Quần âu 04 được thiết kế vô cùng nam tính, chuyên nghiệp, thanh lịch ôm sát dáng và cực kỳ tôn dáng của người mặc.

Không chỉ có chất lượng, thiết kế hiện đại mà giá thành của sản phẩm cũng tương đối hợp lý hợp với túi tiền của tất cả mọi khách hàng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!