Áo phông karate -2

Áo phông karate -2

Mã sản phẩm: Áo phông karate -2
Để có thể sở hữu được mẫu áo phông karate chất lượng, kiểu dáng hiện đại với giá thành hợp lý nhất bạn có thể đến với Thời trang Áo Mới. Chúng tôi là một trong những công ty thời trang được nhiều khách hàng yêu thích nhất và sở hữu được nhiều mẫu ...

Để có thể sở hữu được mẫu áo phông karate chất lượng, kiểu dáng hiện đại với giá thành hợp lý nhất bạn có thể đến với Thời trang Áo Mới. Chúng tôi là một trong những công ty thời trang được nhiều khách hàng yêu thích nhất và sở hữu được nhiều mẫu thiết kế hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo phông karate 2.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông karate 2

Chất liệu: Vải cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay cổ tròn

Màu sắc: Trắng, đen

Bảo hành: 6 tháng

Ưu điểm

Áo phông karate 2 là mẫu thiết kế mới của Áo Mới dành cho khách hàng với mong muốn có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Áo thiết kế cổ tròn, cộc tay đơn giản nhưng vô cùng hiện đại giúp khách hàng luôn được thoải mái, dễ chịu nhất mà lại vô cùng hợp thời trang.

Sử dụng chất liệu 100% cotton cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng, dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng nền màu trắng cùng với chữ Karate màu đen nổi bật giúp sản phẩm khác biệt so với nhưng sản phẩm thông thường khác.

Không chỉ có vậy, khi sở hữu sản phẩm khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!