Áo boxing

Áo boxing

Mã sản phẩm: Áo boxing
Áo boxing cũng là một trong những mẫu võ thuật xu hướng thời trang mới nhất của Áo Mới được nhiều khách hàng chú ý trong thời gian gần đây. Với những mẫu thiết kế hiện đại, trẻ trung, hợp thời trang cùng với chất liệu vải cao cấp chắc chắn sẽ khiến...

Áo boxing cũng là một trong những mẫu võ thuật xu hướng thời trang mới nhất của Áo Mới được nhiều khách hàng chú ý trong thời gian gần đây. Với những mẫu thiết kế hiện đại, trẻ trung, hợp thời trang cùng với chất liệu vải cao cấp chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi khách hàng đều hài lòng.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo boxing.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo boxing

Chất liệu: Vải cotton

Kiểu dáng: Áo cộc tay cổ tròn

Màu sắc: Trắng

Ưu điểm

Đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Công ty thời trang Áo Mới với nhiều ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với chất liệu vải cao cấp giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Áo được thiết kế với cổ tròn đơn giản, dễ phối đồ. Không những vậy hình in trên áo boxing sử dụng công nghệ cao, thấm màu vào trong sợi vải với độ sắc nét cao, không bong tróc trong quá trình sử dụng.

Áo boxing có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều form người mặc khác nhau giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!