Áo võ TeaKwodo

Áo võ TeaKwodo

Mã sản phẩm: Áo võ TeaKwodo
Khách hàng muốn sở hữu một áo võ TeaKwodo chất lượng, kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang cùng với giá thành hợp lý bạn có thể đến với công ty thời trang Áo Mới chúng tôi.Với đội ngũ thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ...

Khách hàng muốn sở hữu một áo võ TeaKwodo chất lượng, kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang cùng với giá thành hợp lý bạn có thể đến với công ty thời trang Áo Mới chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo võ TeaKwodo.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo võ TeaKwodo

Chất liệu: Vải 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay cổ tròn

Màu sắc: Trắng, xanh dương, đen

Bảo hành: 6 tháng

Ưu điểm

Áo võ TeaKwodo của Áo Mới là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất bởi thiết kế hiện đại, cao cấp giúp người mặc vừa thể hiện được gu thời trang của bản thân vừa giúp người xung quanh biết được môn võ bạn của bạn.

Áo kết hợp 3 màu nhuần nhuyễn với màu trắng nền là chủ đạo cùng với màu xanh dương và màu đen trước ngực đã tạo ra được sự khác biệt của sản phẩm so với những mẫu áo võ phục khác.

Để có thể đáp ứng được tất cả mọi khách hàng Áo Mới chúng tôi đã thiết kế ra nhiều size áo khác nhau để phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!