Áo võ cổ truyền

Áo võ cổ truyền

Mã sản phẩm: Áo võ cổ truyền
Không chỉ những môn võ thuật mới nhất mà những môn võ thuật truyền thống cũng cần có những mẫu võ phục riêng. Những mẫu võ phục không chỉ thể hiện được môn võ của mình mà còn thể hiện được sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên.Công ty thời trang ...

Không chỉ những môn võ thuật mới nhất mà những môn võ thuật truyền thống cũng cần có những mẫu võ phục riêng. Những mẫu võ phục không chỉ thể hiện được môn võ của mình mà còn thể hiện được sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên.

Công ty thời trang Áo Mới là một trong những công ty thời trang sở hữu được nhiều mẫu võ phục hiện đại, cao cấp nhất được nhiều khách hàng yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo võ cổ truyền.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo võ cổ truyền

Chất liệu: Vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay cổ tròn

Màu sắc: Đen

Ưu điểm

Đây là một trong những mẫu áo võ cổ truyền được nhiều khách hàng yêu thích nhất bởi Áo Mới sử dụng chất liệu vải cao cấp với khả năng thấm hút cao, thông thoáng giúp người mặc được thoải mái, dễ chịu khi hoạt động.

Không những vậy, đây còn là một trong những mẫu thiết kế được Áo Mới ưng ý nhất bởi kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn giúp người mặc tự tin hơn.

Áo võ cổ truyền không chỉ đảm bảo được về chất lượng, kiểu dáng hiện đại mà sản phẩm còn có giá thành tương đối hợp lý phù hợp với túi tiền của người mặc.

Áo có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau, nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!